relx infinity Pod รสไหนดี กลิ่นไหนดี ที่เหมาะกับคุณ

relx infinity Pod
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยบุหรี่ไฟฟ้า Relx เป็น POD FLAVOR ที่มีกลิ่นหอม และตัวเครื่องไม่มีการเผาไหม้ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง และโรคอื่น ๆ ดังนั้นจึงเหมาะกับผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่หรือมองหาอุปกรณ์ทดแทนนิโคติน ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx มีความโดดเด่นคือมีผิวหน้าที่กว้างขึ้น ผู้สูบจึงสามารถรับรสชาติได้ดีกว่าเดิม และมีแผ่นเซรามิคที่ช่วยให้น้ำยาเกิดการรั่วซึมน้อยลง ทางแบรนด์ Relx ได้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี รวมถึงผู้ที่มีความชอบในการสูบบุหรี่ที่แตกต่างกัน โดยในบทความนี้เราจะมาแนะนำ Relx Pod รสไหนดี หรือ น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี เพื่อให้เหล่านักสูบได้มีข้อมูลในการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้นเพื่อให้ได้น้ำยาบุหรี่ที่ถูกใจคุณมากที่สุด

รวมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 10 อันดับของ Relx Pod ที่มีรสชาติดีได้รับความนิยมสูงสุด

1.RELX infinity Pod – Fresh Red 

น้ำยา RELX infinity Pod รส FRESH RED (แตงโม) หน้าร้อนแบบนี้ผลไม้ที่หลายคนนึกถึงเป็นอับดับแรกๆ คงหนีไม่พ้น แตงโม ซึ่งมีรสชาติหวาน หอม ละมุน โดยมาพร้อมความเย็นถึงระดับ 4 รับรองว่าทุกครั้งที่คุณสูบจะฟินแน่นอน (NICOTINE 3%)

2.RELX infinity Pod – menthol Xtra มิ้น

น้ำยา RELX infinity รส MENTHOL PLUS (มิ้นท์พลัส) เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมเย็นชื่นใจ โดยรสมิ้นท์พลัสถือว่าเป็นรสที่ฮิตตลอดกาล เพราะให้ความเย็นแบบสุดคูลถึงระดับ 4 และสามารถสูดควันได้เต็มปอด เพียงปล่อยลมหายใจเบาๆ ก็จะได้กลิ่นหอม ฟิน เย็นสดชื่น (NICOTNIE 5%)

3.RELX infinity Pod – Dark Sparkle

น้ำยา RELX infinity รส Cola (โค้ก) สำหรับสายหวานและสายน้ำอัดลมต้องถูกใจรสนี้ เพราะมีรสและกลิ่นที่หวานละมุน หอม ฟินไปกับรสชาติของโคล่าที่มีรสเข้มข้น ชัดเจน โดยให้รสสัมผัสเหมือนกับอมลูกอมโคล่าอัดเม็ด (NICOTINE 3%)

4.RELX infinity Pod – Tangy purple องุ่น

น้ำยา RELX infinity รส tangy purple (องุ่น) เป็นอีกหนึ่งรสที่ได้รับความนิยิมยอดฮิตตลอดกลา ด้วยกลิ่นองุ่นที่ให้ความฟินแรงฉุดไม่อยู่ เต็มไปด้วยกลิ่นองุ่นแบบเน้นๆ ช่วยให้มีความละมุนนุ่มคอเมื่อสูบ (์NICOTNIE 3%)

5.RELX infinity Pod – Garden’s Heart

น้ำยา RELX infinity รส Garden is heart (สตอเบอรี่) มีรสหอมหวาน ละมุนทุกการสัมผัสของสตรอส์เบอร์รี่ ถูกใจสยาหวานแน่นอน ด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รี่หวานๆ (NICOTIEN 3%)

6.RELX infinity Pod – Zesty Menthol มะนาวมิ้น 

น้ำยา RELX infinity รส Zesty Menthol (เลม่อนมิ้นท์) สายผลไม้ต้องไม่พลาดที่จะได้ลิ้มลอง RELX infinity Pod รสเลม่อนมิ้น ด้วยรสชาติความหวานอมเปรี้ยวและความเย็นของมิ้นท์ที่ผสมผสานเข้ากันได้เป็นอบ่างดี จึงทำให้ทุกการสูบ หอมฟิน สดชื่น

7.RELX infinity Pod – White Freeze น้ำเขียวโซดา

น้ำยา REXL infinity รส White Freeze (น้ำเขียวโซดา) หากคุณเป็นสายย้ำดื่มหวานๆ ต้องชอบรสน้ำเขียวโซดาแน่นอน เพราะมีกลิ่นที่ดีมาก หอมครัมโซดา เย็นสดชื่น รับรองว่าฟินกว่าทุกครั้งที่สูบ (NICOTINE 3%)

8.RELX Infinnity Pod – Zesty Sparkle

น้ำยา RELX infinity รส Zesty Sparkle (สไปรท์) เหมาะกับสายเครื่องดื่มที่ชอบแบบเย็นๆ เมื่อสูบคุณจะได้กลิ่นของสไปร์ทที่จะทำให้คุณ ฟิน หอม ซาบซ่า ด้วยระดับความเย็นกำลังดี สดชื่นทุกครั้งเมื่อสูบ

9.RELX Infinity Pod – Fresh Zest

น้ำยา RELX Infinity รส Fresh Zest punch (เลม่อนโซดา) อีกหนึ่งรสชาติที่สายเครื่องดื่มแบบเย็นต้องถูกใจ ด้วยกลิ่นของเลม่อนผสมผสานกับโซดา ที่จะทำให้คุณรู้สึกหอม ซาบซ่าทุกครั้งที่สูบ อีกทั้งด้วยความเย็นสุดคูล ทำให้รูปสึกสดชื่น และดื่มดำไปกับรสชาติเลม่อนโซดา

10.RELX infinity Pod Fragrant Fruit ลิ้นจี่

น้ำยา RELX Infinity รส Fragrant Fruit (ลิ้นจี่) หากใครเป็นสายผลไม้ต้องห้ามพลาดกับรสชาติเปรี้ยวหวานสุกฉ่ำจากผลไม้ลิ้นจี่ ให้กลิ่นหอมละมุน เย็นแบบเบาๆ เมื่อสูบ

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแล บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกต้องได้กับทีมงานนของเรา ตลอด24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Close pod System ต่างๆ อาทิ Relx infinity / Relx zero / snowplus / Ks Kardinal Stick / Ks Kurve / Ks Kurve lite / Ks Xenes / Ks Quik / Ks Kristal / Jues และ Infy pod กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ @Relxfast_th

Consult about e-cigarettes and e-cigarette liquids, as well as how to properly care fore-cigarettes with our team 24 hours a day, or order electronic cigarette liquidand electronic cigarette Close pod Systems such as Relx infinity / Relx zero /snowplus / Ks Kardinal Stick / Ks Kurve / Ks Kurve lite / Ks Xenes / Ks Quik /Ks Kristal / Jues and Infy pod with us or ask for more promotions. Quick delivery today @Relxfast_th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *