smok nord 4

smok nord 4

บุหรี่ไฟฟ้า Smok Nord4 Kit ปรับรูลมได้

SMOK NORD 4 KIT 80W  ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอด รุ่นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของทางแบรนด์ เพราะด้วยสเปกขั้นเทพของตัวเครื่องและความยืดหยุ่นในการใช้งานมีสูงมาก มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2000 mAh ถือว่าเป็นขนาดแบตเตอรี่ที่อึด ถึก ทน และเพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดวัน สามารถปรับพลังงานความแรงได้สูงสุด 80 วัตต์ ยืดหยุ่นต่อลักษณะการสูบที่แตกต่างของผู้ใช้ได้หลากหลาย มีระบบการควบคุมการไหลเวียนและถ่ายเทของอากาศในตัวซึ่งสามารถปรับได้ตามความเหมาะสม ทำให้ฟีลการสูบที่นุ่มนวลชวนฝันเป็นทุนเดิมอยู่แล้วได้อรรถรสยิ่งขึ้นไปอีก ในส่วนของการรีดกลิ่นเอง พอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น SMOK NORD 4 KIT ก็ทำได้ไม่มีที่ติ ตัวพอดบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าเยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดทั่วไป  พอร์ตชาร์จไฟเป็นแบบ Type-C ซึ่งรองรับระบบ “Fast charging” จึงทำให้การชาร์จไฟมีความเสถียร และสามาถทำให้แบตเตอรี่เต็มได้เร็วแม้ในระยะเวลาสั้น ๆ แม้ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า จะมีขนาดเล็ก แต่อัดแน่นไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในตัวมากมายซึ่งมีความรัดกุมสูง สร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ใช้งานได้ดีเยี่ยม

Smok Nord 4 Kit 80W บุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดรุ่น SMOK NORD 4 KIT  ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของสเปกการใช้งาน แต่ในส่วนของดีไซน์ก็ได้รับคำชื่นในฐานะพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่มีเอกลักษณ์ตัวหนึ่งเช่นเดียวกัน  ทั้งยังมีแบบสีให้เลือกมากมายถึง 12 สี  ซึ่งใน 4 จาก 12 แบบสีนั้น เป็นโมเดลที่ใช้วัสดุหนังเเท้ในการประกอบตัวเครื่อง เพื่อให้ตัวเครื่องดูมีความเป็นสินค้าชั้นพรีเมียมที่สวยหรูดูมีระดับมากยิ่งขึ้น ส่วนอีก 8 แบบสี มาพร้อมลวดลายสีสันสะดุดตา ดูดีไม่ซ้ำใครแน่นอน ด้วยความที่เป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่ทั้งพกพาง่าย มีดีไซน์ที่ดูดีมีสีสันสวยสดงดงาม และ สเปกการใช้งานที่หลากหลายแต่ไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็เข้าใจได้ง่าย ๆ การที่พอดบุหรี่ไฟฟ้า จะได้รับความนิยมสูงจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร

วิธีการเติมน้ำยา Smok Nord 4 Kit

Smok Nord 4 Kit มีสีให้เลือกหลากหลาย

Parameters
Size: 33.7 x 24.4 x 104.9mm
Resistance Range: 0.15ohm-2.5ohm
Output Voltage: 0.5V-4.0V
Charging voltage: 5V±0.2V
Output Wattage: 5W-80W
Charging Current: 1.1A(Max)
Battery Capacity: 2000mAh
Overcharge voltage: 4.3V±0.05V
Standby Current: < 50uA
Over discharge voltage: 2.4V±0.05V
lnput voltage: 3.3V-4.2V
Overcharge Current: 2A±0.6A

จุดเด่นของ Smok Nord4

1.ประสิทธิภาพในการรีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม และไอน้ำที่หนาสะใจ สายควันตามสไตล์ Smok nord

2.ให้แบตเตอรี่ที่มีความจุมามากถึง 2,000 mAh ทำให้แบตเตอรี่อึดขึ้น  ใช้งานได้นานขึ้นในแต่ละวัน

3.ให้มาพร้อม หัวพ็อด 2 ชิ้นและ คอยล์ถึง 2 คอยล์ คุ้มค่าสุดๆ

4.สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้นด้วยวงแหวนรูลม  ทำให้มีลูกเล่นในการใช้งาน ที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

5.ไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ได้พบเห็น  สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจไร้กังวล

6.สามารถใช้ได้ทั้งการสูบแบบ MTL และ DTL

7.มีหน้าจอ OLED ที่แสดงสถานนะ และฟังค์ชั่นต่างๆ  ทั้งค่าวัตต์ พลังงานแบตเตอรี่ และจำนวนครั้งในการสูบ

8.มีระบบปกป้องผู้ใช้งานให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เช่น ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร

สรุป

เมื่อเรานำ smok nord4 ไปเปรียบกับรุ่นแรกนั้นถือว่ามีการพัฒนามาเยอะมาก ทั้งขนาดที่ใหญ่และน้ำหนักมากกว่าเดิมเพียงเล็กน้อย ความสามารถในของพลังในการจ่ายไฟที่ทำได้สูงสุด 80 วัตต์ เพิ่มความสามารถในการจ่ายไฟได้แรงยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานที่ชอบฟิลสูบที่แตกต่างกัน และมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุมากขึ้นถึง 2,000 mAh ถือว่าเป็นเยอะมากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า pod  system  และทำให้การใช้งาน SMOK NORD 4 สามารถใช้ได้ทั้งวันอย่างสบายๆ ไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 20  นาที แต่สามารถใช้งานได้ถึง 2-3 วันอย่างสบายๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีการสูบบ่อยๆและมีระบบการควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ ปรับฟิลสูบได้หลากหลาย ให้ทั้งหวานฉ่ำ ควันเยอะ กลิ่นชัด

ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า smok nord 4 ตัวนี้นี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าเยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าpod system ตัวอื่นๆ  และให้สายชาร์จเป็นแบบ Type-C ซึ่งทำให้การชาร์จแบตเตอรี่นั้นมีระยะเวลาที่สั้นลง ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเพียงแค่ 1,150 บาท คุ้มค่าสุดได้ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่สุดยอดแล้วยังได้ หัวพ็อดและคอยล์ มาอีกอย่างละ2 ชิ้น

ปรึกษาเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตลอดจนวิธีการดูแล บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกต้องได้กับทีมงานนของเรา ตลอด24 ชั่วโมง หรือสั่งซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Close pod System ต่างๆ อาทิ Relx infinity / Relx zero / snowplus / Ks Kardinal Stick / Ks Kurve / Ks Kurve lite / Ks Xenes / Ks Quik / Ks Kristal / Jues และ Infy pod กับเราหรือสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติม ส่งด่วนได้แล้ววันนี้ @Relxfast_th

Consult about e-cigarettes and e-cigarette liquids, as well as how to properly care fore-cigarettes with our team 24 hours a day, or order electronic cigarette liquidand electronic cigarette Close pod Systems such as Relx infinity / Relx zero /snowplus / Ks Kardinal Stick / Ks Kurve / Ks Kurve lite / Ks Xenes / Ks Quik /Ks Kristal / Jues and Infy pod with us or ask for more promotions. Quick delivery today @Relxfast_th

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *